Tin tức mới nhất: Bất động sản khởi sắc các doanh nghiệp sản xuất xi măng tăng trưởng tích cực

Hotline: 0904653346

Dịch vụ cho thuê máy xây dựng với nhiều loại máy phục vụ các công trình xây dựng của công ty cổ phần Trần Dương Đồng Tiến

Máy xây dựng

Máy công trình cũ và những lưu ý khi mua

(4/11/2014 9:09:28 AM)

Có nhiều yếu tố cần quan tâm khi thuê máy công trình hoặc mua  máy xúc đào đã qua sử dụng. Giá máy có thể giữ vai trò quyết định trong các yếu tố này.

 Ngoài ra, Công tác đào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó không chỉ là kỹ năng của người vận hành mà còn là hiệu suất của máy xúc đào, yếu tố này giữ vai trò quyết định đến hiệu quả công việc. Một máy  xúc đào mới, mạnh mẽ là không thực sự cần thiết đối với những công việc không quá nặng nhọc
.
Tuy nhiên, nếu như công việc liên quan đến đào đá và khoan phá thì máy đào mới lại là lựa chọn tốt nhất. Máy mới không chỉ giảm giá thành vận hành mà còn giảm giá thành sản phẩm bởi vì hiệu suất của máy rất cao. Môi trường công việc sẽ quyết định đến loại máy đào. Máy đào đã qua sử dụng phù hợp hơn cả vởi các loại đất cứng và mềm  thuê máy công trình
 
 
1 loại máy công trình đa năng
 
Khi sử dụng máy xúc đào mới trong nhữn trường hợp như vậy là sự lãng phí tiền bạc. Trong trường hợp này thuê máy công trình hoặc mua một máy xúc đào đã qua sử dụng hoặc  là lựa chọn tốt để hoàn thành công việc. Tiền tiết kiệm được có thể đầu tư cho mục đích khác, thậm chí có thể mua thêm máy cho một dự án khác.
Chỉ nên quyết định mua máy xúc đào mini khi không gian làm việc không cho phép các máy xúc đào cỡ trung binh có thể mang lại hiệu quả. Một yếu tố khác cần quan tâm khi quyết định thuê máy công trình hay  mua  máy xúc đào đã qua sử dụng là phương tiện vận chuyển máy xúc đào.
 Chiều sâu đào cũng là một yếu tố khác cần quan tâm, máy xúc đào cỡ nhỏ không thể đào được sâu và không gian làm việc không đủ lớn thì máy xúc đào cỡ nhỏ lại phù hợp hơn.
Nếu phương tiên tốt nhất không thể chở được máy đào bạn quyết định mua thì tốt hơn hết là nên mua một máy xúc đào khác nhỏ hơn.
Nếu phải đào với khối lượng lớn thì các máy đào cỡ lớn đã qua sử dụng là một lựa chọn khôn ngoan, nhưng nếu công việc nhẹ nhàng thì máy đào mini lại tỏ ra hiệu quả hơn. Giá vận chuyển máy cũng cần được quan tâm trước khi đi đến quyết định cuối cùng.
Bạn có thể tham khảo 1 số máy công trình  xúc đào sau đây :
Máy xúc KOMATSU PC120-3 :
    Loại: Bánh xích
    Chiều dài tay gàu (mm): 2925
    Trọng lượng vận hành (kg): 21050
    Khả năng đào sâu (mm): 6620
    Tầm vươn xa nhất (mm): 9875
    Tốc độ di chuyển (km/h): 5.5
    Xuất xứ: Japan
Máy xúc đào bánh xích Komatsu PC120-5
    Loại: Bánh xích
    Dung tích gàu (m3): 0.5
    Xuất xứ: Japan
Yếu tố cuối cùng để đi đến quyết định mua máy là hãng sản xuất và chất lượng máy. Một máy xúc đào cũa hãng sản xuất có thương hiệu tốt nhưng đã sử dụng quá nhiều không thể có chất lượng bằng máy của hãng sản xuất trung bình nhưng sử dụng với thời gian ít hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật yahoo

Khách hàng tiêu biểu